Khóa cửa vân tay là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay trong các căn hộ gia đình. Ưu điểm lớn của loại khóa này là sự an toàn và mẫu mã sang trọng bền bỉ. Cùng Kingbel tìm hiểu địa chỉ mua khóa vân tay tốt nhất tại Hà Nội
khoa cua dien tu

Ở Hà Nội mua khóa vân tay ở đâu tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm khóa vân tay. Mỗi loại sản phẩm có thiết kế, chất lượng và giá khác nhau. Vì vậy tùy theo nhu cầu và kinh tế mà quý khách lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.
 Khóa vân tay Kingbel là thương hiệu khóa cửa của Trung Quốc đã có mặt 20 năm trên thị trường châu Á. Trước đây, chủ yếu cung cấp hàng cho nội địa và Ấn Độ. Hiện nay, Kingbel đã có mặt tại Việt Nam.
Kingbel chuyên sản xuất các dòng sản phẩm khóa vân tay cho gia đình, khóa thẻ từ cho khách sạn. Khóa vân tay Kingbel có nhiều dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng.
Với các chứng chỉ chất lượng :  ISO 9001-2008, Chứng chỉ CE, Chứng chỉ RoHS, Chứng chỉ FCC, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Tại Việt Nam, TTZ cung cấp và lắp đặt các sản phẩm khóa cửa của Kingbel trên toàn quốc. Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn là điều chúng tôi cam kết với khách hàng của minh.
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm khóa cửa điện tử hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty : 49, Thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Thời gian làm việc từ: 7h- 15h từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.