Những ưu điểm nổi bật của khóa thẻ từ khách sạn

Xuất phát từ nhu cầu lắp đặt và sử dụng một dòng khóa cửa thông minh có tính năng bảo mật cao, Kingbel nghiên cứu đặc thù không gian khách sạn và cho ra đời sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn được phân phối rộng rãi trên thị trường Châu Á. Là một dòng sản phẩm mới dành riêng cho các khách sạn, tòa cao ốc văn phòng… khóa thẻ từ được trang bị những tính năng nổi trội đem đến cho các chủ đầu tư hiệu quả bất ngờ.khoa the tu cho doanh nghiep


Chìa khóa chính là thẻ từ

Thay vì sử dụng chìa khóa kim loại thì khóa thẻ từ sử dụng thẻ từ giống vai trò của một chiếc chìa khóa cơ. Khi du khách đăng ký phòng tại quầy lễ tân, sẽ nhận được một thẻ từ có chứa thông tin cá nhân cũng như số phòng tương ứng, phần mềm quản lý khóa sẽ lưu trữ những thông tin này. Đồng thời hệ thống cũng ghi lại thời gian check in và thời gian trả phòng tương ứng.
Ngoài việc dùng thẻ từ để ra vào phòng khách sạn thì nhiều khách sạn còn add những quyền sử dụng các dịch vụ khác trong khu vực khách sạn cho du khách. Điều này sẽ tạo sự thuận lợi và tiện nghi cho người dùng, đồng thời cũng đem lại hiệu quả kinh tế cho các chủ đầu tư khách sạn.

Quản lý thời gian nhận/ trả phòng của khách hiệu quả hơn

Khóa thẻ từ khách sạn cũng giúp ích không nhỏ cho việc gia hạn đăng ký phòng của du khách. Vì việc gia hạn lưu trú được thực hiện trên phần mềm quản lý thẻ từ bằng những thao tác đơn giản, ngày giờ trả phòng sẽ được cập nhật trên thẻ. Quá thời gian trả phòng mà khách chưa làm thủ tục gia hạn thêm hoặc không trả phòng thì thẻ từ đó sẽ bị vô hiệu hóa, không thể dùng để mở cửa được.

Xử lý trường hợp khách chuyển phòng

Với trường hợp khách yêu cầu chuyển phòng thì nhân viên quản lý cũng chỉ cần thao tác trên phần mềm quản lý khóa thẻ từ là mọi thông tin của khách ở phòng ban đầu sẽ được chuyển sang phòng tiếp theo, đồng thời du khách sẽ được cấp thẻ phòng mới tương ứng.

Tích hợp việc sử dụng nhiều dịch vụ khác trong khách sạn

Các dịch vụ của khách sạn sẽ bao gồm: nhà hàng, phòng Gym, quầy bar, bể bơi, khu massage… Hệ thống thẻ từ của khách sạn có thể tích hợp thêm tính năng sử dụng các dịch vụ này. Sẽ rất tiện lợi cho các du khách vì chỉ cần mang theo thẻ từ bên người là có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ của khách sạn.
Như vậy với các tính năng cao cấp hướng tới lợi ích của người dùng, khóa thẻ từ được đánh giá giải pháp kiểm soát truy cập công nghệ cao dành cho các khách sạn hiệu quả nhất hiện nay.

0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.