Bạn thấy một ai đó quên hoặc, trường hợp xấu nhất, là làm mất chìa khóa văn phòng của mình, trong khi tất cả mọi người đang đợi mở cửa? Trường hợp này bắt buộc phai thuê một thợ khóa chuyên nghiệp mở và có thể phải thay thế khóa cửa mới. Việc này gây tốn kém chi phí và thời gian. Đâu là giải phải khắc phục? Khóa vân tay chính là giải pháp tối ưu nhất.
Xem thêm:


khoa van tay
Khóa vân tay

Hãy tưởng tượng sử dụng một  ngón tay duy nhất của bạn để dễ dàng mở cửa. Đó là sức mạnh của Công nghệ sinh trắc học! Nếu bạn và gia đình của bạn không muốn lo lắng về việc để quên hay làm mất chìa khóa cơ. Lựa chọn khóa cửa vân tay là một giải pháp quan trọng cho vấn đề của bạn.
Khóa vân tay đã đạt được những lợi ích to lớn so với khóa cửa thông thường, khóa bàn phím không chìa khóa hoặc ổ khóa cửa đọc thẻ. Do đó, khóa cửa vân tay tối ưu nhất cho vấn đề bảo vệ an ninh, sự tiện lợi và nhanh chóng.
Khóa vân tay ứng dụng công nghệ sinh trắc học và đã được thử nghiệm nhiều nhất. Các nghiên cứu gần đây về sinh trắc học đã chỉ ra rằng so với các phương pháp , dấu vân tay chính xác hơn và hiệu quả về chi phí. Việc sao chép công nghệ vân tay sinh trắc học là hầu như không thể, chỉ có một tỉ lệ thành công cực thấp.

Làm thế nào để đọc dấu vân tay làm việc?

Mỗi cá nhân người sử dụng đều có vân tay riêng biệt, được quét trên thiết bị cảm ứng vân tay và biến thành một thuật toán số sau đó được nhập vào cơ sở dữ liệu. Sau đó mỗi lần mở khóa, họ phải cung cấp dấu vân tay giống như vậy.

Về công nghệ vân tay:

Công nghệ sinh trắc học phổ biến được sử dụng hiện nay bao gồm nhận dạng mống mắt, nhận dạng giọng nói và nhận dạng vân tay. Việc nhận dạng quét mắt là một vấn đề nhạy cảm mà nhiều người thấy đáng báo động. Một hệ thống nhận dạng bằng tiếng nói điển hình ít tốn kém nhưng thường xảy ra lỗi trong quá trình xác thực do thiết bị nhận dạng không chấp nhận nếu người sử dụng bị khản giọng hay các vấn đề cổ họng khác. Nhận dạng vân tay thường được coi là lựa chọn thiết thực nhất với độ an toàn cao và hiệu quả về chi phí. Tính duy nhất của một dấu vân tay có thể được xác định bởi mô hình của các rặng núi và rãnh. Máy quét vân tay lấy hình ảnh dấu vân tay và sử dụng các thuật toán xác định vân tay phức tạp để chuyển đổi hình ảnh thành một "bản đồ"chi tiết hoặc phân tích mẫu. Các điểm "Minutiae" là những đặc điểm trên mô hình vân tay của mỗi người. Kỹ thuật này 'đặc trưng' và chỉ định một tọa độ x / y. Dữ liệu vân tay lưu trữ trên thiết bị có chứa tọa độ vị trí của các điểm chứ không phải là hình ảnh dấu vân tay thực tế.

Khóa vân tay

 Thay vì sử dụng chìa khóa để mở cửa, bạn chỉ cần đặt ngón tay vào máy quét và cửa bật mở. Chắc chắn, nó làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, tiện lợi hơn rất nhiều.
Khóa vân tay có nhiều lợi ích, ngoài việc bảo vệ nhà. Giả sử, bạn cần một người trông nom nhà trong một tuần khi bạn đi công tác. Nếu không phải là người mà bạn muốn cho họ vào nhà vĩnh viễn, tất cả những gì bạn phải làm là quét dấu vân tay của họ vào bộ nhớ và bạn có thể cho họ truy cập tạm thời vào nhà của bạn. Khi trở lại , bạn có thể vô hiệu hoá quyền truy cập như họ và sẽ không phải lo lắng về việc họ có thể vào nhà bạn sau đó, ất an toàn và tiện lợi
Khi tìm kiếm lắp đặt khóa vân tay mới, bạn nên xem xét xem nó có bàn phím không. Nếu vì bất kỳ lý do nào mà máy quét vân tay của bạn ngừng hoạt động, bạn sẽ vẫn có thể đưa mã vào mà không cần mang theo chìa khoá. Bạn cũng nên xem xét để xem có bao nhiêu dấu vân tay có thể được lưu trữ trong thiết bị.

Kết luận

Khóa vân tay  là một sự đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ nhà nào. Nó tăng mức độ bảo mật và thêm các tính năng giúp bạn sử dụng dễ dàng và linh hoạt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.