Khóa vân tay đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuông, tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng ưu việt của nó so với những loại khóa thông thường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, nhà phân phối khóa vân tay với những tính năng khác nhau chính vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá cả và chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hướng trong việc lựa chọn khóa vân tay phù hợp, đảm bào chất lượng và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm


khóa vân tay kingbel
Khóa vân tay

Kinh nghiệm chọn mua khóa vân tay

- Lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng
Trước khi lựa chọn khóa bạn nên xác định lắp đặt khóa cho cửa chính, cửa phụ, hay phòng ngủ,... Nếu lắp đặt khóa cho phòng khách hay văn phòng nên chọn những loại khóa có nhiều chốt để đảm bảo an toàn, độ bảo mật cao còn nếu là cửa phụ thì chỉ cần lựa chọn loại khóa ít chốt.
Khóa cửa vân tay có ưu điểm là cấu tạo nhiều chốt chắc chắn, độ an toàn cao, khó bị cạy phá lại tiện lợi nên rất phù hợp cho ngôi nhà của bạn, mang đến cho bạn sự an tâm về tính bảo mật cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà bới thiết kế đẹp mắt, sang trọng của nó.

- Lựa chọn tùy theo chất liệu của cửa


Không phải tất cả các loại chất liệu cửa đều có thể lắp đặt khóa vân tay chính vì vậy để đảm bảo an ninh cung như tính thẩm mỹ thì bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin cho về chất liệu cửa cũng như kích thước của cửa để nhân viên khảo sát, tư vấn lắp đặt khóa phù hợp nhất.
Thông thường, các loại cửa gỗ là chất liệu phổ biến và phù hợp nhất để lắp đặt khóa vân tay. Với những chất liệu khác thì vẫn có thể lắp đặt nhưng khó hơn một chút.


kinh nghiệm chọn mua khóa vân tay


- Lựa chọn tùy theo giá cả

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, nhà phân phối khóa vân tay với tính năng cũng như mức giá khác nhau. Đôi khi 2 sản phẩm chỉ khác nhau về giá, mẫu mã nhưng tính năng hoàn toàn giống nhau.

Để biết chi tiết thông tin về giá cả, bạn tham khảo tại đây:


- Lựa chọn thương hiệu, nhà cung cấp uy tín
Có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thì trường chính vì vậy lựa chọn một thương hiệu uy tín là băn khoăn là lo lắng của rất nhiều người tiêu dùng.
TTZ Việt Nam là nhà cung cấp độc quyền khóa cửa vân tay Kingbel với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kết, thi công khóa vân tay cho nhà ở, chung cư, khách sạn,... được người tiêu dùng rất tin tưởng và an tâm lựa chọn.
Với chính sách hỗ trợ giá phù hợp cũng như chính sách bảo hành, thanh toán,... đã làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Người tiêu dùng thông minh sẽ biết cách lựa chọn những sản phẩm phù hợp và tốt nhất.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn định hướng và lựa chọn được khóa vân tay hợp đủ các yếu tố bền - đẹp - giá thành hợp lý.
Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm hãy gợi tới số 0975 93 92 91, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.


0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.