Thiết kế và tính năng của khóa cửa vân tay BEL K40H


Khóa cửa vân tay K40H


Xu hướng sử dụng khóa cửa thông minh cho nhà ở hiện nay đã dần trở nên phổ biến. Về mặt an ninh, khóa cửa thông minh khẳng định sẽ là “người gác cửa” trung thành và trách nhiệm nhất với bất kỳ căn nhà nào. Về mặt thẩm mỹ, dòng khóa cao cấp chắc chắn sẽ đem đến vẻ hiện đại, sang trọng hơn hẳn khóa cửa truyền thống. Khóa cửa vân tay là một trong những dòng sản phẩm sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh được Kingbel chú trọng phát triển từ những năm đầu thế kỷ XXI. Đến nay khóa cửa vân tay Kingbel đã có mặt tại nhiều quốc gia Châu Á và nhận được những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Sản phẩm khóa cửa vân tay BEL K40H nổi bật với thiết kế hiện đại kết hợp giữa thân khóa là inox 304 phủ nano chân không màu đen bóng sang trọng với viền khóa màu đồng trang nhã. Các bộ phận của khóa được thiết kế theo bố cục đơn giản mà tinh tế, nhằm đem đến sự tiện nghi cho người sử dụng.

Xem thêm sản phẩm: Khóa thẻ từ Kingbel 6001AY

Nâng cấp hệ thống an ninh với khóa cửa vân tay BEL K40H


Trong hệ thống an ninh nhà thì khóa cửa là lá chắn đầu tiên yêu cầu phải kiên cố và an toàn nhất. Nếu như khóa truyền thống với chìa kim loại thì nguy cơ trộm cắp phá khóa là rất cao, nhất là khi ngón nghề của những tay trộm ngày càng tinh vi hơn trước. Còn với khóa thông minh, đặc biệt là khóa cửa vân tay Kingbel thì chúng tôi có thể khẳng định rằng không thể có bất kỳ xâm nhập trái phép nào vào nhà mà chưa có sự cho phép của gia chủ. BEL K40H có khả năng lưu trữ 300 mã vân tay khác nhau, trong đó mã vân tay master code được cấp cho gia chủ và người có đủ thẩm quyền với chức năng thêm/ xóa những mã vân tay thành viên. Thời gian xác nhận vân tay để hệ thống khóa cho mở cửa luôn < 1s, rất tiện nghi cho người dùng, đặc biệt là với các bà nội trợ bận rộn luôn tay xách nách mang đủ thứ khi trở về nhà thì việc chỉ cần dấu vân tay là có thể mở cửa dễ dàng hơn nhiều khi phải loay hoay với chùm chìa khóa kim loại nặng nề.

Để tăng cường tính bảo mật cho hệ thống khóa, khóa cửa vân tay BEL K40H được trang bị tính năng chống trộm, cảnh báo khi có người xác nhận mã vân tay sai quá số lần quy định… Gia chủ cũng sẽ được hệ thống nhắc nhở khi PIN yếu cần phải thay PIN mới để khóa vận hành bình thường.
Để lắp đặt và cài đặt khóa cửa vân tay BEL K40H một cách chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm bạn quan tâm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.