Khóa cửa vân tay BEL K50J nhập khẩu cao cấp


Một bộ khóa cửa thông minh cũng với các thiết bị công nghệ hiện đại khác sẽ làm nên ngôi nhà thông minh. Khóa cửa thông minh Kingbel được biết đến là một trong những thương hiệu đã có gần 20 năm kinh nghiệm phát triển. Đặc biệt dòng khóa cửa vân tay Kingbel ngay từ khi ra đời đã nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo người tiêu dùng.

Khóa cửa vân tay BEL K50J


Mã sản phẩm khóa cửa vân tay BEL K50J được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, trải qua sự kiểm định khắt khe của đội ngũ chuyên gia về chất liệu sản phẩm, tính năng hoạt động cũng như độ bền trước khi được giới thiệu rộng rãi trên thị trường. BEL K50J nổi bật với 2 màu vàng và đen, thân khóa từ inox 304 không hoen gỉ trước mọi tác động của môi trường. Đây là lý do mà hệ thống của khóa BEL K50J có thể vận hành trong mức nhiệt dao động cực lớn: -20°C-60°C; Độ ẩm làm việc: 15%RH-90%RH… Đặc biệt như nhiều sản phẩm khóa thống minh khác của Kingbel, BEL K50J còn được phủ một lớp nano chân không ngoài cũng để bảo vệ bề mặt khóa khỏi bụi bẩn, trầy xước, nước mưa hay nhiệt độ cao. Bạn có thể yên tâm lắp đặt khóa cửa vân tay của chúng tôi ngay tại cửa chính của ngôi nhà mà không cần lo lắng về những ảnh hưởng của thời tiết thất thường.

Thiết kế đa chức năng để bảo vệ nhà tốt hơn

BEL K50J sử dụng vân tay là phương pháp mở cửa chính, trong đó mỗi ổ khóa có thể lưu trữ hơn 300 mã vân tay khác nhau, vì vậy mà sản phẩm không chỉ được lắp đặt cho hộ gia đình mà còn rất thích hợp dùng cho các tòa nhà văn phòng lớn. Thời gian xác nhận vân tay chỉ trong 1s, tiện lợi và nhanh chóng. Thêm vào đó, BEL K50J được tích hợp niều chức năng khác như: chức năng báo động chống trộm (sẽ vận hành khi có người cố tình xâm nhập vào hệ thống quản lý khóa); chức năng chống mở khóa sai cách thức (sẽ báo động khi người dùng mở khóa sai cách); chức năng báo động Pin yếu (bằng tiếp bíp và đèn led) ; chức năng tự chuẩn đoán thông minh…

Ngoài phương thức dùng vân tay để mở khóa, BEL K50J còn được thiết kế để mở khóa bằng pass (chuỗi số mật khẩu) và thẻ thông minh…Các phương thức hoạt động độc lập với nhau, tuy nhiên gia chủ có thể thiết lập nhiều cách mở khóa cho nhà mình để nâng cao an ninh.


Ưu điểm cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đến về sản phẩm khóa cửa vân tay BEL K50J đó là cách thức cài đặt/ sử dụng dễ dàng. Ngoài độ bền, sự cao cấp và an ninh thì cách sử dụng là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm ở sản phẩm này. Với các bước hướng dẫn chi tiết, cụ thể bằng hình ảnh của đội ngũ kỹ thuật viên Kingbel, quý khách hàng chắc chắn sẽ làm chủ thiết bị khóa cửa thông minh này một cách đơn giản. 

Liên hệ hotline: 0975 93 92 91 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm khóa thẻ từ: 
0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.