Khi sử dụng khóa vân tay có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp không đóng hoặc mở được cửa. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý khi khóa vân tay không đóng mở được.

Với trường hợp này bạn cần lưu ý thực hiện kiểm tra những yếu tố dưới đây:

1. Kiểm tra pin

Kiểm tra pin là việc đầu tiên bạn cần làm. Nếu thấy có cảnh báo bằng âm thanh hoặc đèn thì việc bạn cần làm là thay pin mới cho khóa. Nếu bạn không kịp thay pin có thể sử dụng quả pin 9V bên ngoài hoặc chìa cơ để mở.
2. Kiểm tra xem có thể bật chốt để khóa cửa không

Trường hợp nếu khóa được thì rất có thể khóa của bạn gặp vấn đề kết nối của khóa đến bảng mạch điều khiển hoặc vấn đề mã vân tay, mã số người sử dụng như: sử dụng mã vân tay, mã số không chính xác,...

Trường hợp bạn sử dụng đúng mã số, mã vân tay; các chốt khóa xoay chuyển trơn tru, pin vẫn còn thì có thể khóa gặp vấn đề về xử lý và truyền thông tin. Bạn tháo pin ra vài phút để khởi động lại khóa để khóa kết nối lại với bảng điều khiển cảm ứng. Nếu đã khởi động lại mà vẫn không đóng/ mở được cửa thì hãy liên hệ với nhân viên kĩ thuật nhà cung cấp khóa để được trợ giúp.

3. Kiểm tra xem có vật cản nào không

Kiểm tra xem có vật cản, chướng ngại nào bên trong khung cửa hay không? Nếu có hãy loại bỏ chúng và tiến hành khóa cửa lại lần nữa.

Trên thực tế, khóa cửa vân tay rất bền, rất ít gặp phải những sợ cố này nên bạn không cần phải quá lo lắng. Và tốt nhất để tránh gặp phải những rắc rối, sự cố này thì bạn nên chọn mua ở những cơ sở có chất lượng, uy tín. Hiện nay khóa cửa vân tay Kingbel được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, bảo hành tốt. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm khóa cửa vân tay hãy gọi tới số 0975 93 92 91 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.