Giới thiệu sản phẩm khóa thẻ từ CET 6001DY
Phần lớn các du khách cho biết rằng ngoài những đánh giá về dịch vụ thì khóa cửa phòng khách sạn có an toàn, tiện nghi hay không cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định của họ trong những lần lựa chọn sau. Mỗi khách sạn đều có hệ thống phòng nghỉ lớn, nếu như mỗi phòng sử dụng khóa cơ truyền thống với chìa kim loại thì sẽ khó kiểm soát với nhân viên quản lý khách sạn, về phía du khách trường hợp họ làm mất chìa khóa sẽ liên tục xảy ra. Khách sạn để đảm bảo an toàn sẽ phải thay ổ khóa mới, rất tốn thời gian và chi phí. Khóa thẻ từ khách sạn ra đời với các tính năng cao cấp tiện nghi sẽ đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho hệ thống phòng khách sạn.

Khóa thẻ từ CET 6001DY được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được kiểm định bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. CET 6001DY không giống các sản phẩm khóa thẻ từ khác của Kingbel ở phương diện thiết kế. Phần lớn khóa thẻ từ Kingbel có thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu hiện đại với những góc vuông sắc bén và tinh tế. Trong khi đó CET 6001DY có mẫu mã mang hơi hướng cổ điển, những chi tiết góc cạnh được bo tròn duyên dáng, các đường thẳng mạnh mẽ được uốn cong giúp cho sản phẩm trở nên mộc mạc, gần gũi với người phương Đông hơn. Tất nhiên chất liệu sản xuất của CET 6001DY vẫn là thép không gỉ cao cấp để đảm bảo độ bền bỉ của sản phẩm. Hai màu bạc – đen tương phản tăng cường tính thanh lịch, sang trọng cho không gian sử dụng.

Xem thêm sản phẩm: Khóa cửa vân tay BEL K40H

Phần mềm quản lý khóa có thể tích hợp để sử dụng các dịch vụ khác trong khách sạn

Đặc thù của khách sạn hiện nay là hệ thống phòng nghỉ xen kẽ với các dịch vụ như nhà hàng, bể bơi, phòng Gym, quầy bar… để phục vụ nhu cầu của du khách. Kingbel hiểu được nhu cầu này của các chủ đầu tư khách sạn, bởi vậy dòng khóa thẻ từ của chúng tôi được quản lý bằng phần mềm bản quyền, phần mềm này không chỉ giúp khách sạn nâng cao hệ thống an ninh phòng qua thẻ từ RFID mà còn có thể tích hợp quyền sử dụng các dịch vụ khác. Ưu điểm này sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp đồng thời giúp du khách thấy an tâm và tiện nghi hơn.
Với phần mềm quản lý thẻ ra vào phòng khách sạn này, ít nhất sẽ có 4 loại thẻ được cấp quyền ra vào phòng, trong đó đáng kể nhất là thẻ master và thẻ cho khách. Mọi hoạt động ra vào phòng sẽ được lưu lại trong lịch sử phần mềm để sử dụng cho các sự cố bất đắc dĩ.

Thời gian quẹt thẻ nhanh chóng chỉ khoảng 0,1s trong khoảng cách 30mm, trong trường hợp người dùng làm mất thẻ từ thì phần mềm quản lý sẽ xóa quyền ra vào phòng của mã thẻ đó. 
Tìm hiểu các loại khóa cửa thông minh qua hotline: 0975 93 92 91 để nhận được tư vấn chi tiết miễn phí.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.