Khóa thẻ từ CET C51Y tính năng hoàn hảo


Khóa thẻ từ khách sạn CET C51Y


Với kinh nghiệm gần 20 năm nghiên cứu và sản xuất khóa thẻ từ sử dụng công nghệ RFID, Kingbel trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm khóa cửa thẻ từ CET C51Y màu bạc sang trọng, trang nhã. Một thiết kế ưu việt dành riêng cho hệ thống phòng khách sạn, văn phòng của các doanh nghiệp thương mại… CET C51Y được làm từ inox 304 có khả năng chống mài mòn và oxy hóa cao, trong đó bề mặt thân khóa là inox 304 đen được phủ công nghệ Nano Hydrophobics giúp khóa chống lại mọi tác động từ môi trường xung quanh (chống nước, chống trầy xước, chống bụi bẩn và chống tia cực tím từ ánh sáng mặt trời…), viền khóa mạ bạc sáng lấp lánh tăng cường tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

5 chốt khóa được thiết kế theo tiêu chuẩn khóa quốc tế

Những dòng khóa điện tử thông thường chỉ có 2 chốt khóa, điều này có thể trở thành nhược điểm trong việc bảo vệ an toàn nhà ở trước những tên trộm tinh vi. Riêng khóa thẻ từ CET C51Y có đến 5 chốt được thiết kế đúng với tiêu chuẩn khóa quốc tế, vừa tăng cường bảo mật cho nhà ở, văn phòng, phòng khách sạn, vừa khiến người dùng yên tâm hơn mỗi khi có việc phải xa nhà.
Khóa thẻ từ CET C51Y cũng như nhiều “anh em” khác cùng thương hiệu Kingbel, nó được hỗ trợ phần mềm quản lý tối ưu và thiết thực nhất cho khách hàng. Bộ lưu trữ thẻ từ lên đến 250 mã thẻ từ trên một ổ khóa, rất thích hợp dùng cho văn phòng doanh nghiệp thương mại – nơi có số lượng lớn nhân viên cùng làm việc. Tất nhiên hệ thống thẻ từ này cũng sẽ được phân quyền kiểm soát phù hợp với chức vụ quyền hạn của mỗi cá nhân.


Việc lắp đặt khóa thẻ từ nói riêng và nhiều dòng khóa điện tử thông minh nói chung đã trở thành xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại với guồng quay tất bật của cuộc sống đang được số hóa, công nghệ hóa. Hãy tham khảo các mẫu sản phẩm khóa cửa thông minh Kingbel ngay hôm nay và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. 

Liên hệ với Kingbel Việt Nam theo hotline: 0975 93 92 91 để nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.