Khóa thẻ từ khách sạn đang được quảng bá rất rộng rãi và được rất nhiều chủ đầu tư khách sạn chú ý. Và một trong những điều các chủ đầu tư khách sạn quan tâm khi có ý định thay hay lắp mới hệ thống khóa thẻ từ đó là sử dụng khóa thẻ từ có bền không, khóa có tuổi thọ cao không?

Bài viết bạn nên xem:


khoa the tu khach san dung co ben khong


Khóa thẻ từ dùng có bền không?

- Khóa thẻ từ khách sạn là sản phẩm ứng dụng phần mềm để quản lý hoạt động của nó. Phần mềm này đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng nên có độ ổn định rất cao, đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

- Khóa thẻ tử được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ hoặc hợp kim có độ bền rất cao, phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam, kể cả với vùng có khí hậu khắc nghiệt như ven biển hay vùng có độ ẩm cao,... Bên cạnh độ bền bỉ thì việc thiết kế bằng chất liệu này còn giúp tô điểm cho khách sạn thêm sự sang trọng, bắt mắt, thu hút từ cái nhìn đầu tiên của khách khi bước chân vào khách sạn. Hơn thế nữa nó còn chống lại các hoạt động phá hoại của kẻ gian.

- Màn hình cảm ứng chống va đập, chống trầy.

- Tay nắm của khóa được thiết kế thép không gì có thể chịu lực rất lớn.

- Thẻ từ của khóa được thiết kế với chất liệu đặc biệt chịu lực tốt, có độ cứng cao nên đảm bảo trong quá trình sử dụng thì thẻ không bị gẫy hay gập.

- Với khóa cơ truyền thống thì phải tác động lực mới có thể mở cửa còn khóa thẻ từ thì không cần tác động lực nên trong quá trình sử dụng khóa sẽ không bị bào mòn.

- Bảng mạch chính của khóa được thiết kế phía trong giúp tránh được ảnh hưởng của thời tiết đến quá trình làm việc của khóa đồng thời tránh được việc khóa bị kẻ gian phá hoại.

Qua những phân tích trên đây có thể khẳng định khóa thẻ từ có độ bền rất cao, người tiêu dùng có thể yên tâm về độ bền bỉ cũng như an toàn khi sử dụng khóa.

0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.