Tìm hiểu sản phẩm khóa thẻ từ Kingbel CET 6001AY


Mỗi mã sản phẩm của khóa cửa thông minh Kingbel đều là thành quả được các kỹ sư dày công nghiên cứu và áp dụng tiến bộ của công nghệ nhận dạng không dây thông minh. Khóa thẻ từ CET 6001AY cũng không ngoại lệ, sản phẩm thuộc dòng khóa cửa thẻ từ cao cấp lắp đặt cho hệ thống phòng khách sạn, resort hay doanh nghiệp thương mại. Không sử dụng nhiều chi tiết rườm rà, CET 6001AY thể hiện một thiết kế tối giản với thân khóa được làm từ inox 304 mạ bạc sáng bóng sang trọng. Khóa cửa tay nằm ngang thuận tiện cho người sử dụng.

Khoa the tu CET 6001Y cho khach san


Mở cửa thông minh bằng thẻ từ RFID cao cấp


Sử dụng công nghệ thẻ RFID, khóa thẻ từ cao cấp CET 6001AY chỉ cần 0,1s để đọc mã thẻ và xác nhận quyền đóng/ mở của của người dùng. Khoảng cách đọc thẻ không quá 30mm, chưa kể đến phần mềm quản lý thẻ từ được phân quyền hợp lý rõ ràng giúp cho các doanh nghiệp có thể sử dụng hiệu quả đem lại những đảm bảo về an ninh cũng như lợi nhuận kinh tế. Với các khách sạn, resort việc tích hợp tính năng quyền truy cập sử dụng trên thẻ từ cho khách với các dịch vụ khác như bể bơi, quầy bar, nhà hàng, rạp chiếu phim… sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần một thẻ từ duy nhất được đăng ký thông tin cá nhân, bạn vừa có thể ra vào phòng vừa có thể sử dụng dịch vụ của nhiều khu vực khác trong khuôn viên khách sạn. Điều này đem đến tiện ích to lớn cho khách hàng và hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư. 

Trong trường hợp khách hàng làm mất thẻ từ, đừng lo lắng chỉ cần bạn báo lại với nhân viên quản lý khách sạn, mọi hoạt động của thẻ sẽ bị đình chỉ trên hệ thống phần mềm, kẻ gian không thể lợi dụng nó để trộm cắp tài sản hay thực hiện những hành vi gian lận…

Thiết kế khóa có 5 chốt theo đúng tiêu chuẩn ANSI (American National Standards Institute - Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ) nâng cấp hệ thống bảo mật lên một tầng cao mới. Đặc biệt CET 6001AY  cùng như những sản phẩm khóa thẻ từ Kingbel khác được làm từ những vật liệu cao cấp và trang bị tính năng mạnh mẽ để có thể làm việc trong môi trường khắc nhiệt với độ ẩm 20% ~ 91%, nhiệt độ -50 ° C ~ 65 ° C, thêm một lý do để các khách sạn, khu nghỉ dưỡng ưu tiên lựa chọn lắp đặt khóa thẻ từ cho hệ thống phòng của mình.

Khi PIN yếu, hệ thống khóa sẽ báo động bằng cách phát ra tiếng kêu và đèn Led nháy liên tục để người dùng thay PIN kịp thời không làm gián đoạn hoạt động của khóa.

Ứng dụng của sản phẩm khóa thẻ từ CET 6001AY


Như hầu hết các mã sản phẩm khóa cửa thẻ từ Kingbel, CET 6001AY được sử dụng để lắp đặt 
cho hệ thống phòng khách sạn, resort hoặc văn phòng tại các doanh nghiệp. 

Xem thêm thông tin về: khóa cửa vân tay thông minh
0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.