Khóa cửa thẻ từ được các khách sạn cao cấp ưa chuộng lắp đặt không chỉ bởi dòng sản phẩm này thiết kế hiện đại sang trọng phù hợp với không gian khách sạn, mà còn bởi khóa thẻ từ sử dụng phần mềm quản lý thông minh giúp khách sạn kiểm soát an ninh thuận tiện và linh hoạt hơn. Dưới đây là những ưu điểm của khóa thẻ từ trên phương diện quản lý khách sạn được tổng hợp bởi khóa cửa Kingbel.

Khóa thẻ từ khách sạn


1, Cấu tạo khóa thẻ từ vừa hiện đại vừa bền bỉ


Khóa thẻ từ khách sạn sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp để sản xuất thân khóa. Bề mặt khóa được xử lý bằng công nghệ nano tiên tiến nhất giúp khóa chống trầy xước, không  bị oxy hóa, bề mặt khóa vì vậy bền hơn, chống va đập tốt hơn. Đây là lý do mà khóa thẻ từ được các khách sạn ven biển ưa chuộng lắp đặt, không khí mang theo hơi nước mặn của biển cũng không thể bào mòn hay làm bề mặt khóa han gỉ.

2, Thẻ từ có những tính năng cao cấp


Thẻ từ với chức năng của một chiếc chìa khóa mở cửa được phân quyền thành nhiều loại trên hệ thống quản lý khóa. Ví dụ: Thẻ khẩn cấp có thể được thiết lập theo nhu cầu quản lý khách sạn; thẻ kiểm soát tổng thể, thẻ tầng, thẻ kiểm soát nhóm và thẻ dành cho khách. Thẻ có mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại giúp cải thiện và quảng bá hình ảnh của khách sạn: thẻ có thể được in tên khách sạn, điện thoại, logo… của khách sạn.
  • Thẻ khẩn cấp: Thẻ khẩn cấp thường mang tính chất an ninh nhiều hơn, nó có thể dùng để mở tất cả các khóa trong khách sạn. Vì vậy chỉ một số trường hợp đặc biệt khi có sự cố thì quản lý mới được quyền sử dụng đến thẻ này.
  • Thẻ kiểm soát cao nhất thường được cầm bởi giám đốc khách sạn, giám đốc doanh nghiệp - có thể mở tất cả các khóa trong hệ thống. Thẻ không bị kiểm soát về thời gian.
  • Thẻ tầng: Thẻ tầng thường được trao cho nhân viên phục vụ phòng, trong khoảng thời gian quy định, họ sẽ được quyền mở khóa các phòng và thực hiện công việc trong trách nhiệm.
  • Thẻ khách: Dùng cho khách nghỉ tại khách sạn, thẻ được cấp quyền mở phòng khách đăng ký và được dùng đến khi khách hết thời gian lưu trú tại khách sạn.

3, Phần mềm quản lý khóa thẻ từ khách sạn


Phần mềm này rất dễ sử dụng với các tính năng linh hoạt như: khởi tạo mã thẻ, đăng ký thẻ, vô hiệu hóa thẻ, khóa thẻ tạm thời, xóa thẻ… dễ sử dụng, giao diện của phần mềm mô phỏng đầy đủ các phòng của khách sạn. Mọi hoạt động của khách sạn như: thông tin khách check-in, số phòng đăng ký, thời gian lưu trú tại khách sạn, mất thẻ từ… đều được tích hợp đầy đủ trên phần mềm sao cho nhân viên dễ sử dụng nhất.
Kingbel là thương hiệu khóa cửa thông minh nói chung và khóa thẻ từ nói riêng được ưa chuộng tại thị trường Châu Á. Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0975 93 92 91 để nhận được những tư vấn chi tiết về sản phẩm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.