Ưu điểm của khóa thẻ từ khách sạn


Khóa thẻ từ thông minh là giải pháp an ninh dành cho các khách sạn cao cấp. Không đơn giản là chiếc khóa cửa thông thường, khóa cửa thẻ từ còn có riêng phần mềm quản lý hệ thống khóa để kiểm soát thông tin cũng như nâng cao hiệu quả an ninh cho các khách sạn, resort. Cùng Kingbel tìm hiểu những ưu điểm của hệ thống khóa thẻ từ dành cho khách sạn trong bài viết dưới đây.

Khóa thẻ từ dành cho khách sạn


Hệ thống khóa thẻ từ hoạt động đem đến sự tiện nghi và an toàn cho con người


Trước hết phải nói đến cấu tạo của ổ khóa thẻ từ, phần lớn các hãng khóa cửa thông minh hiện nay đều sản xuất khóa cửa thẻ từ nói riêng và các loại khóa điện tử nói chung với 5 chốt khóa - đảm bảo an toàn tối ưu trong việc bảo vệ nhà ở.
Tiếp đến, khóa thẻ từ có hệ thống quản lý bằng phần mềm tối ưu, với tính năng phân quyền cho từng loại thẻ để mở cửa. Cụ thể với khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng với số lượng phòng lớn, sẽ có ít nhất 4 loại thẻ được cấp quyền mở cửa một căn phòng. Đó là:
  • Thẻ Master Card: Thẻ được phân quyền cao nhất - có thể dùng để mở mọi căn phòng lắp khóa thẻ từ trong khách sạn. Thẻ này thường do nhân viên quản lý cấp cao hoặc giám đốc khách sạn giữ.
  • Thẻ Building Card: Thẻ có thể dùng để mở số lượng lớn phòng theo khu vực, quy định thời gian mở - thường dành cho quản lý khu vực của khách sạn.
  • Floor Card: Thẻ được dùng để mở một tầng khách sạn hoặc nhiều tầng, có quy định thời gian, thường cấp cho bộ phận dọn phòng
  • Guest Card: Thẻ được cấp cho khách thuê phòng, thẻ có thời hạn nhất định với cụ thể từng khách trong thời gian lưu trú tại khách sạn.


Ngoài ra, phần mềm cũng tích hợp nhiều tính năng khác cho thẻ như: liệt kê các mã thẻ bị mất, chức năng khóa thẻ tạm thời, chức năng xóa thẻ...
Thông tin trên thẻ được mã hóa, thẻ dành cho khách nghỉ sẽ bao gồm: thông tin cá nhân của khách, số phòng đăng ký và thời gian nhận phòng/ trả phòng của khách. Phần mềm quản lý sẽ có tính năng nhắc nhở khi phát hiện có khách ở lại phòng quá giờ đăng ký.
Ngoài ra, hệ thống quản lý trên máy tính sẽ lưu lại lịch sử ra vào phòng, những hành động đăng ký phòng, nhật ký quẹt thẻ phòng… sẽ được lưu bằng file mềm, có thể trích xuất để sử dụng trong những trường hợp xảy ra sự cố mất mát tài sản của khách du lịch hoặc của khách sạn.
Trường hợp khách du lịch làm mất thẻ từ, nhân viên khách sạn sẽ lập tức vô hiệu hóa khả năng mở cửa của mã thẻ đó, sau đó sẽ xóa mã thẻ trên hệ thống và cấp thẻ khác cho du khách.

Khóa thẻ từ đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp


Chi phí để lắp đặt hệ thống khóa thẻ từ cho khách sạn khá lớn, tuy nhiên về lâu về dài khóa thẻ từ sẽ giúp chủ khách sạn tiết kiệm nhiều khoản chi phí cho việc sửa khóa, thay ổ khóa - mỗi lần khách làm mất chìa khóa kim loại là một lần an toàn của phòng khách sạn bị đe dọa. Còn với khóa thẻ từ chỉ cần tạo thẻ từ mới và xóa thẻ từ đã mất là bạn không cần lo lắng về an ninh của căn phòng đó.
Phần mềm quản lý khóa thẻ từ sẽ được nhà phân phối khóa cung cấp miễn phí, ưu điểm của phần mềm là giao diện thân thiện, linh hoạt trong việc sử dụng, không yêu cầu máy tính cấu hình cao.
Mặt khác, khóa thẻ từ hiện đại sang trọng với thiết kế thanh lịch và độ an toàn cao sẽ gây ấn tượng với du khách, giúp khách sạn xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín tới đông đảo khách hàng.  

Mọi thắc mắc về sản phẩm khóa thẻ từ vui lòng liên hệ hotline: 0975 93 92 91 để khóa cửa thông minh Kingbel tư vấn cho bạn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.