Hướng dẫn chọn khóa thẻ từ cho khách sạn


Khóa thẻ từ thuộc dòng khóa điện tử thông minh được ưa chuộng lắp đặt cho hệ thống phòng khách sạn, resort. Điều băn khoăn của các khách sạn là giữa hàng trăm thương hiệu với hàng nghìn mẫu sản phẩm khóa thẻ từ trên thị trường thì sản phẩm nào là tốt nhất? có giá cả ưu đãi nhất? Kingbel sẽ tư vấn cách chọn khóa thẻ từ cho khách sạn bền đẹp cho quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

khoa the tu khach san sang trong


Chọn chất liệu khóa thẻ từ


Chất liệu khóa là điều cần quan tâm đầu tiên, khóa có bền bỉ, tuổi thọ có cao hay không là ở chất liệu cáo tạo nên khóa. Thường các dòng khóa thẻ từ phân phối trên thị trường hiện nay đều được làm từ hợp kim kẽm không gỉ, lớp ngoài cùng của khóa được tráng bạc hoặc mạ vàng… Ngoài ra khóa thẻ từ cũng có khả năng chịu cường lực - trải qua kiểm tra khắt khe của các chuyên gia về khóa theo đúng tiêu chuẩn ANSI và AUS. Thường nhiệt độ làm việc của khóa thẻ từ dao động trong khoảng: -50 ° C ~ 65 ° C và độ ẩm khoảng: 20% ~ 91%, những con số lý tưởng với thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta. Ngoài ra bề mặt ngoài cùng của khóa còn được phủ nano với chức năng chống trầy xước, bám bụi và khiến cho khóa đẹp sang trọng, thanh lịch.

Thiết kế các bộ phận của khóa thẻ từ


Ở khóa thẻ từ, bảng mạch chính của khóa luôn được lắp đặt ở phía trong để tránh sự tiếp xúc trực tiếp với người dùng, tránh sự phá hoại của kẻ gian cũng như những tác động tiêu cực từ thời tiết. Các đầu kết nổi JST của khóa được đảm bảo chống lại quá trình oxy hóa, giúp thiết bị làm việc bền bỉ trong mọi điều kiện và kéo dài tuổi thọ.

Xem xét phần mềm quản lý khóa thẻ từ


Khác với khóa cửa bằng vân tay, mọi cài đặt đều được thực hiện trên ổ khóa. Khóa thẻ từ có riêng một phần mềm quản lý trên máy tính được nhà sản xuất viết riêng cho dòng khóa này. Ở phần mềm này, người dùng có thể thiết lập các mã thẻ từ truy cập vào phòng khách sạn, mạng lưới phòng lắp đặt khóa thẻ từ với giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng sẽ giúp khách sạn quản lý an ninh phòng tốt hơn. Ngoài ra, mọi hoạt động với thẻ từ sẽ được lưu lại vào lịch sử truy cập trên phần mềm - đây là dữ liệu quý báu khi có sự cố mất mát xảy ra.
Hãy chắc chắn rằng mình thành thạo cách sử dụng phần mềm quản lý khóa để có thể vận hành chúng một cách linh hoạt và tốt nhất đem lại hiệu quả kinh doanh cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Khảo sát giá của khóa thẻ từ khách sạn trên thị trườngGiá của khóa cửa thẻ từ tại thị trường Việt Nam có mức dao động khá lớn. Đặc biệt với đối tượng là các khách sạn, có nhu cầu lắp đặt số lượng lớn khóa thẻ từ thì mức giá của khóa thẻ từ cũng sẽ được ưu đãi nhiều. Vì vậy các chủ đầu tư khi có ý định lắp đặt khóa thẻ từ cho khách sạn hãy khảo sát giá trên thị trường khóa trước khi quyết định hợp tác với nhà phân phối nào.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.