Trả lời những thắc mắc về việc sử dụng khóa cửa vân tay


Hệ thống kiểm soát tự động thông minh được ưa chuộng sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Khóa cửa vân tay là một phần của hệ thống kiểm soát thông minh này, được sản xuất trên ứng dụng của công nghệ sinh trắc học, khóa cửa bằng vân tay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Dù vây, đây vẫn là dòng thiết bị công nghệ cao mới mẻ với nhiều người tiêu dùng nên cần được tìm hiểu cụ thể. Kingbel tổng hợp và chia sẻ những giải đáp quanh thắc mắc về việc sử dụng khóa cửa vân tay.

khoa cua van tay ben dep


1 - Giá một bộ khóa cửa vân tay dao động trong khoảng bao nhiêu?


Giá cả luôn là thắc mắc hàng đầu của người tiêu dùng, với khóa cửa vân tay nhiều người nghĩ rằng sản phẩm này có giá đắt đỏ, chỉ dành cho những gia đình giàu có hoặc doanh nghiệp. Nhưng thực tế, hiện nay khóa cửa vân tay không phải là sản phẩm ngoài tầm với với phần lớn người tiêu dùng.
Một bộ khóa cửa vân tay có giá thấp nhất khoảng 2.000.000 vnđ và có giá cao nhất tầm hơn 10tr vnđ, tùy từng thương hiệu khóa. Như vậy các gia đình hoàn toàn có thể lắp đặt khóa cửa vân tay trong phạm vi tài chính của mình.


2 - Cách dùng khóa cửa vân tay có phức tạp?


Khóa cửa vân tay hoàn toàn dễ sử dụng chứ không phức tạp như hình dung của nhiều người. Dù có thiết kế khác nhau, nhưng phần lớn các loại khóa cửa vân tay đều có thể được mở bằng những cách sau: dùng dấu vân tay, dùng bàn phím số, dùng thẻ từ và dùng chìa khóa kim loại. Trong đó người dùng có thể sử dụng kết hợp các phương thức này với nhau. Mỗi phương thức xác nhận đều có bản hướng dẫn cụ thể kèm theo của nhà sản xuất để người tiêu dùng thực hiện. Ngoài ra nhân viên kỹ thuật lắp đặt khóa cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho người dùng cách vận hành khóa.

3 - Có cách nào để biết khóa vẫn hoạt động chính xác không?


Nhiều người dùng lo lắng, khi dùng được một thời gian thì khóa quét mã vân tay sẽ không chính xác nữa. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về điều này, độ chuẩn xác của đầu đọc vân tay là hoàn hảo. Bộ phận này hoàn toàn có thể xác định chính xác dấu vân tay của bạn ngay từ lần quét mã đầu tiên.
Về năng lượng được cấp cho khóa, khóa vân tay cũng như nhiều khóa điện tử khác hiện nay đều sử dụng Pin AA để vận hành. Và trung bình một đôi Pin AA sẽ hoạt động bền bỉ trong vòng ít nhất 2 năm. Khi Pin yếu, trên ổ khóa sẽ phát ra tín hiệu cho người dùng nhận biết và kịp thời thay Pin mới.

4 - Khóa cửa vân tay có tính năng báo động không?


Tất cả các ổ khóa cửa vân tay đều có tính năng báo động, cơ chế báo động trên ổ khóa vân tay sẽ hoạt động khi có người cố tình xâm nhập vào hệ thống khóa không phải bằng những phương thức trong tính năng khóa. Ngoài ra, nếu có ai cố tình quét dấu vân tay hay nhập mật mã không chính xác thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động. Nếu kẻ gian có hành động đột nhập sẽ phải từ bỏ ý định vì tính năng báo động này.

5 - Khóa cửa vân tay lưu trữ được bao nhiêu dấu vân tay?


Các doanh nghiệp có nhu cầu lắp khóa cửa vân tay cho văn phòng đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Vì khóa cửa vân tay cho văn phòng doanh nghiệp sẽ có số lượng lớn nhân viên sử dụng, nếu bộ nhớ vân tay không đủ thì sẽ khá phiền phức, bất tiện. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng nhiều vì thông thường khóa cửa vân tay có khả năng lưu trữ ít nhất là 100 dâu vân tay, một số loại có thể lưu trữ 200 - 300 mã vân tay.

Khóa cửa vân tay cho gia đình, khóa cửa vân tay cho hộ gia đình đang trở thành xu hướng trong xã hội hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0975 93 92 91 để nhận được tư vấn từ nhà phân phối khóa cửa vân tay chất lượng nhất hiện nay.

0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.