Khóa cửa vân tay BEL-K40Y
Đã đến lúc thay thế ổ khóa kim loại lỗi thời bằng dòng khóa cửa điện tử thông minh hiện đại để nâng cao tính bảo mật cho ngôi nhà của mình. Khóa cửa vân tay Kingbel được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, trải qua quá trình kiểm định khắt khe trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Sản phẩm khóa cửa BEL-K40Y thuộc dòng khóa cửa vân tay thương hiệu Kingbel hiện đang được TTZ phân phối rộng rãi trên thị trường. BEL-K40Y nổi bật với thiết kế đậm nét sang trọng đặc biệt phù hợp với các căn hộ hiện đại, nhà phố hay chung cư hiện nay.

Các tính năng thân thiện với người dùng và có độ bảo mật cao

Nếu như khóa cửa bằng thẻ từ Kingbel dùng công nghệ thẻ từ RFID để ứng dụng mở khóa thì khóa cửa vân tay Kingbel sử dụng đầu đọc quang học hoặc live scan để chụp lại dữ liệu vân tay của các thành viên trong gia đình, với độ phân giải hình ảnh cao, chức năng loại bỏ tế bào da chết, nhận diện thân nhiệt sẽ giúp khóa cửa vân tay BEL-K40Y có dộc bảo mật cực cao. Bộ phận đọc vân tay sử dụng màn hình tinh thể lỏng (LCD) với chức năng nhắc nhở bằng giọng nói. Ngoài ra, khóa cửa vân tay BEL-K40Y cùng như những sản phẩm cùng loại khác có tính năng nhắc nhở người dùng mỗi khi dung lượng Pin yếu để gia chủ có thể kịp thời thay thế Pin mới, duy trì hoạt động bình thường của khóa.
Chỉ có một dấu vân tay được cấp quyền quản trị viên của khóa, gia chủ hoặc chủ doanh nghiệp có quyền sử dụng vân tay của mình để thêm/ xóa vân tay của bất kỳ ai, hoặc xem lại lịch sử ra vào phòng của mọi người trong trường hợp cần thiết.

Điểm đặc biệt của dòng khóa cửa bằng vân tay Kingbel là sử dụng nhiều phương thức mở khóa tiện lợi. BEL-K40Y vừa có thể được mở bằng vân tay vừa được mở bằng mật khẩu hoặc thẻ từ. Tính năng 3 trong 1 này sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn, trong trường hợp vân tay của bạn bị trầy xước không thể xác nhận được thì có thể sử dụng đến mật khẩu hoặc thẻ từ.
Khi lắp đặt khóa cửa vân tay, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể cho quý khách hàng từng tính năng tiện ích của sản phẩm để các bạn có thể vận hành hệ thống khóa hoạt động hiệu quả.

0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.