Cuộc sống an toàn và tiện lợi đã được hiện thực hóa bởi khóa cửa điện tử Kingbel. Là thương hiệu khóa ra đời tại Trung Quốc từ năm 2000, khóa cửa điện tử Kingbel hiện có 2 phân khúc khóa cửa được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao là khóa thẻ từ khách sạn và khóa cửa vân tay thông minh. Những ưu điểm của khóa cửa thông minh Kingbel sẽ được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về thiết bị hiện đại này.

Khóa cửa thông minh Kingbel


Mở khóa dễ dàng hơn với các phương pháp tích hợp
Khóa cửa thông minh phù hợp với lối sống hiện đại, tối ưu hóa mọi thiết bị trong sinh hoạt hàng ngày, giảm bớt những bất tiện, cồng kềnh bằng những công cụ tự động hóa. Khóa cửa điện tử Kingbel đúng với tên gọi của nó, ứng dụng công nghệ điện tử cao cấp để tạo thành hệ thống khóa cửa cho các gia đình, doanh nghiệp. Không chỉ dừng ở đó, các kỹ sư Kingbel còn tích hợp nhiều phương thức mở khóa trên một loại khóa cửa. Ví dụ, với khóa cửa vân tay Kingbel, người dùng có thể dùng ngón tay để mở, dùng mật khẩu là chuỗi mã số để mở hoặc dùng thẻ từ thông minh. Cuối cùng để đề phòng những trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật nghiêm trọng trên khóa, khóa cửa thông minh còn được trang bị ổ khóa cơ truyền thống dùng chìa kim loại để mở.
Chỉ cần một bước là người dùng có thể mở cửa - đặc biệt thuận tiện, nhất là trong những trường hợp bạn trở về nhà với đủ thứ đồ đạc lỉnh kỉnh mua ở siêu thị, không cần lục tìm chiếc chìa khóa kim loại mà chỉ cần dùng ngón tay xác nhận quyền truy cập là cửa sẽ tự động mở cho bạn vào nhà.
Có thể bạn chưa biết: 4 lý do nên chọn khóa cửa vân tay
Màn hình cảm ứng hiện đại
Màn hình cảm ứng là bộ phận không thể thiếu của khóa cửa thông minh, đặt biệt là với khóa cửa vân tay, bàn phím số và ô cảm biến đọc vân tay đều là màn hình cảm ứng. Ưu điểm của màn hình cảm ứng hiện đại Kingbel là màn hình thiết kế rộng vừa hiện đại vừa sang trọng và đặc biệt nhạy bén với vân tay người dùng.
Tính năng khóa tự động
Nhiều người có thói quen xấu đó là quên không khóa cửa khi ra khỏi nhà. Đây là sơ hở có thể khiến kẻ gian lợi dụng và trộm đi nhiều đồ đạc quý giá trong nhà. Khóa cửa thông minh được trang bị tính năng tự động khóa, khi chủ nhà ra khỏi nhà, ổ khóa sẽ nhận biết và tự động khóa lại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tính năng này của khóa cửa thông minh sẽ bảo vệ nhà bạn tốt hơn bao giờ hết.
Dễ dàng cài đặt và tăng cường an toàn trên khóa cửa thông minh Kingbel
Chốt khóa đôi được áp dụng cho việc lắp đặt bất kể hướng sử dụng (Trái / Phải). Khóa được tăng cường an toàn vì được trang bị tính năng mã bảo mật ngẫu nhiên. Tức là trước khi ấn mật khẩu của khóa, người dùng sẽ nhấn 2 số ngẫu nhiên, đây là biện pháp “đánh lừa thị giác” của những kẻ có ý đồ xấu muốn ăn cắp mật khẩu của bạn.
Chế độ chứng thực kép cũng là một trong những ưu điểm của khóa cửa Kingbel, chế độ này sẽ tăng cường an ninh cho nhà ở. Ở chế độ này, bạn có thể kết hợp các phương thức xác thực với nhau: vừa dùng mật khẩu kết hợp với dấu vân tay hoặc thẻ.
Chế độ chống trộm được sử dụng đơn giản: khi ra khỏi nhà chủ nhà có thể thiết lập chế độ chống trộm bằng cách nhấn nút, ngăn ngừa giả mạo bằng cách tạo âm thanh cảnh báo khi có ai đó cố tình xâm nhập.
Ngoài ra, còn có một số chức năng khác được trang bị cho khóa cửa Kingbel, phải kể đến chức năng điều chỉnh âm lượng trên ổ khóa, sử dụng pin dự phòng 9V, tín hiệu cảnh báo Pin yếu.

Những ưu điểm trên của khóa cửa thông minh Kingbel trên đây hi vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0975 93 92 91 để nhận được những tư vấn chi tiết về sản phẩm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét

Bài viết nổi bật

Người đóng góp cho blog

Copyright by Khóa cửa Kingbel. Được tạo bởi Blogger.